TẬP ĐOÀN TRƯỜNG XUÂN TRONG LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP THĂNG LONG 2020.

Đăng ngày  27/10/2020
bởi TẬP ĐOÀN TRƯỜNG XUÂN

TẬP ĐOÀN TRƯỜNG XUÂN TRONG LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP THĂNG LONG 2020.

Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII. Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và các ngày lễ lớn Giải phóng Thủ Đô và kỷ niêm 1010 năm Thăng long Hà Nội. Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, kỷ niệm 25 năm thành lập Hanoisme. Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2020” dưới sự chỉ đạo của UBND TP, sự phối hợp của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương và Ban thi đua khen thưởng Thành phố. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 - Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội. Tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển của Thủ đô. Chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo Trung ương, các Đại sứ quán, tham tán thương mại các nước, đại biểu Thành phố, Sở ngành, Hiệp hội các tỉnh thành, các đơn vị tài trợ, các đơn vị Báo chí, Truyền thông và đại diện của hơn 600 Doanh nghiệp Thủ đô.

Về phía Tập đoàn Trường Xuân, Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Trường Xuân thay mặt Tập đoàn đến tham gia buổi lễ tôn vinh đầy ý nghĩa và nhận bằng khen cho doanh nghiêp có nhiều thành tích trong phong trào thi đua, hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. Đóng góp tích cực  cho sự phát triển cho cộng đồng doanh nghiệp thành phố Hà Nôi.

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
hotline 0399369999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: