TẬP ĐOÀN TRƯỜNG XUÂN

Hệ thống Tập đoàn bao gồm các Công ty thành viên:

  1. Công ty Cổ Phần Vườn Trường Xuân
  2. Công ty TNHH Vườn Tùng Lâm
  3. Công ty TNHH Vườn Gia Khánh 
  4. Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Thiên Đường Xanh

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp: Cây cổ thụ, cây ăn quả, cây bóng mát, cây công trình, cây bonsai, cây hoa; Thiết kế và thi công sân vườn, hồ cá Koi, núi non bộ, vườn trên tường, chòi đá và gỗ các loại... tại thị trường Việt Nam. Với truyền thống trên 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã có 10 cơ sở kinh doanh tại Hà Nội, Bắc Ninh và trên 1000 đối tác cung ứng sản phẩm trên toàn quốc.

Lấy cảm hứng từ giấc mơ về cuộc sống xanh cùng tình yêu với những di sản tinh thần vô giá mà thiên nhiên và con người đã mất nhiều năm tháng vun trồng. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp góp phần kiến tạo không gian sống như mơ cho gia đình bạn.

Thiên Đường Xanh là thông điệp mà Tập đoàn Trường Xuân đã nhiều năm gây dựng và trở thành phương châm kinh doanh được lan tỏa với các sản phẩm có mặt tại các khu đô thị, công viên, công sở, nhà riêng… trên toàn quốc.

Bằng nỗ lực không ngừng của những cán bộ chủ chốt có tâm và có tầm cùng đội ngũ nhân viên hết lòng vì khách hàng cùng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng . Từ một doanh nghiệp nhỏ, sau 10 năm, Tập đoàn Trường Xuân đã trở thành một đơn vị kinh doanh lớn, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn cao, đẳng cấp và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, như thiên đường ở bất cứ lĩnh vực nào Tập đoàn Trường Xuân cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt và bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng.

      

       

                                                 

hotline 0399369999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: